ReadyPlanet.com


ธุรกิจในชิชะคาโก: ชิ้นที่จำเป็นณการใช้ทางเข้าออกจอดรถเพื่อเปิดใช้งานที่นั่งกลางแจ้งมีดังนี้
avatar
varioussecret57


นี่เป็นช่วงเวลาสถานที่ยากลำบากสำหรับพนักงานต้อนรับกับเจ้าของธุรกิจในชิคาพี่เมื่อวานนี้ผู้ว่าการ JมันสมองB. Pritzker ประกาศว่าเขา 19; ห้ามร้านอาหารในร่มกับบริการบาร์ในชิชิคาโกโดยสิ้นเชิงเนื่องจากจำนวนคนเจ็บ COVID-19 ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนายกเทศมนตรี Lori Lightfoot ซึ่งตัวเองห้ามใช้บริการในร่มเกี่ยวกับบาร์ที่ไม่มีห้องครัวสำหรับร้านค้าปลีกเมื่อสัปดาห์แต่ก่อนกำลังพยายามเปลี่ยนความคิด

|

ไม่ว่าผลลัพธ์ของความเพียรพยายามนั้นจะดำรงฐานะอย่างไร 19 เห็นได้ชัดว่าการสามารถให้สังคมได้- บริการกลางแจ้งแห่งดีเยี่ยมในภูมิอากาศที่หนาวเย็นมากขึ้นจะเป็นกุญแจสำคัญในการช่วยให้การทำงานการบริการอยู่รอดในที่ช่วงเวลาที่ท้าทายอย่างยิ่งผู้เชี่ยวชาญข้างสาธารณสุขยังกล่าวอีกแหว 19 มีความปลอดภัยที่การรับประทานอาหารและดื่มภายนอกมากกว่าในนิวาสสถานในช่วงแห่งมีการแพร่ระบาดของระบบทางแคบหายใจทางอากาศนี้โดยประกอบด้วยการไหลเวียนของอากาศที่เพียงพอ 19;กรรมวิธีแก้ปัญหาอาจรวมทั้งที่นั่งในเต็นท์ที่เปิดด้านไหนด้านหนึ่งหรือหลายด้านหมายรวมเครื่องทำความร้อนในพื้นที่

|

ทั้งๆ ที่โปรแกรม Cafe Streets ในหน้าร้อนปี 19 นี้ซึ่งใช้ถนนหลายทศเส้นเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับบัลลังก์กลางแจ้ง แต่ก็ประสบผลสำเร็จอย่างมหาศาลเมือง hasn19; เปล่าระบุว่าจักเป็นสิ่งในช่วงฤดูหนาวดังนี้ธุรกิจจะทำอะไรได้บ้างหากต้องการเฟ้นหาที่นั่งกลางแจ้งน่าจะมีที่กำบังและอุ่นบางส่วน แต่ไม่มีลานเฉลียงที่จอดรถหรือพื้นที่ฟุตบาทเพียงพอ

|

บาร์และร้านอาหารในชิชะคาโกหลายแห่งมีแก้ปัญหานี้โดยใช้ที่จอดรถริมถนนเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกในการให้บริการกลางแจ้งและ I19; มคาดเดาแหวจะมีอีกสูงสุดที่จะไปเส้นทางตรงนี้หากพวกเขารู้ว่ากระบวนการอนุมัตินั้นไม่ซับซ้อนหรือแพงเท่าที่ใครจะคาดเดาได้

|

19 เป็นไปได้ที่จะแปะบุษบกที่ทางเข้าออกจอดรถยนต์Rogers Park Social สวนค็อกเทลในนคร 19 ซึ่งดำรงฐานะเขตถิ่นที่อยู่มุขตะวันออกเฉียงเหนือที่สุดที่ยุคปัจจุบันจับตัวชนิดแห่งหนดีสิ่งของการตั้งค่าดังที่กล่าวมาแล้ว

|

ทว่าการงานหลายสถานที่ในเลคทิวทัศน์จากไปคนละเส้นทางโดยเข้าประจำที่เนื้อที่นั่งพักผ่อนกลางแจ้งสถานที่ดำรงฐานะทางเดินหน้าตางานทั้งมวลแล้วชดใช้ขวากหนามเพื่อก่อสร้างวิถีทางอื่นเกี่ยวกับคนเดินเท้าที่ทวารจอดรถยนต์มีงานตั้งทางลาดเพื่อรองรับผู้แห่งใช้วีลแชร์รถเข็นลูก ฯลฯ

|
Using the ramp by Corridor Brewing. Photo: John Greenfield
การใช้ทางลาดโดยCorridor Brewing จิตรเลขา: John Greenfield
|

เป็นมั่นเป็นเหมาะ 19 ไม่ใช่เหตุการณ์สถานที่บริสุทธ์ตกขอบเนื่องจากจำต้องใช้คนเดินเท้าดำรงฐานะทางอ้อม แต่สมมติว่าการจัดวางเปล่า 19 จะเปล่าทำให้เกิดอุปสรรคที่ไม่เหมาะสมเพื่อผู้ที่ประกอบด้วยความคล่องร่างกายข้อความท้าเรา 19 ไม่เห็นโจทย์กับวิถีทางนี้ Active Transportation Alliance กับหมวดสิทธิคนพิการที่พื้นที่ Access Living ไม่สนองตอบประกบคำร้องขอจุดยืนเกี่ยวข้อความตรงนี้ทันเวลาแถลงข่าว

|

The Lakeviewเนื้อที่ละม้ายมีการงานอย่างน้อยถู่ที่แห่งมีแนวทางตรงนี้: Uncommon Ground cafe แห่งถนน Grace and Clark ด้วยกัน Corridor Brewing, Southport Grocery ด้วยกันร้านรวงพิชซ่า Coalfire บนบานตัวถนน Southport Avenue หอการค้า Lakeview เอาใจช่วยอำนวยความสะดวกในที่การจัดตั้งเนื้อที่นั่งตรัยข้างหลัง (ฐานารตั้งขึ้น Southport สถานที่ลำดับที่สี่ Port & Park restaurant ก็ตอแยที่จะสร้างชิ้นนี้อีกด้วย) ดังนั้นฉันจึ่งสั่งสนทนากับ Carisa Marconet ผู้จัดการฝ่ายการตลาดด้วยกันกิจกรรมสิ่งของแชมนัมเบอร์ 19 เกี่ยวพันชนิดของหมู่ราชการที่ต้องดำเนินการเพื่อให้เลี่ยนบังเกิดปรากฎแหวเขาทั้งหลาย 19; ไม่ไหวเป็นเรื่องชั่วเป็นพิเศษและโสหุ้ยสถานที่อวยตรงนั้นประสบความสำเร็จต่อนิดต่อหน่อยที่เข้ากันเนื่องจากบุรีคว้าละเว้นเงินปากถุงแห่งเกี่ยวข้องบางส่วน

|
Uncommon Ground on Grace Street in early September. Photo: John Greenfield
Uncommon Ground บน Grace Street พอต้นเดือนกันยายนรูปภาพ: John Greenfield
|

Marconet กล่าวว่าสมมติดุธุรกิจครอบครองการอนุมัติและจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อให้มีร้านกาแฟบนบานศาลกล่าวทางเท้าตามเดิม (ในระยะปลายเดือนกรกฎาคมนครได้ผ่อนปรนกฎพอให้บาร์ที่ไม่มีห้องครัว 19 แห่งสร้างเช่นนี้ได้)การได้รับอนุญาตเกี่ยวกับ 1C; Cafe1D ที่ขยายทางเท้า; เกี่ยวพันกับขั้นตอนต่อไปนี้ภายหลังได้รับการยินยอมจากผู้บริหารในพื้นที่สำหรับรูปแบบที่เธอเสนอแล้วคุณจำเป็นต้องส่งใบสมัครจากไปยังกรมการเคลื่อนย้ายชิคาโกเพื่อจะขออนุมัติการหยุดช่องจอดรถเอ็ดครั้ง19 ยินยอมพร้อมใจกรมกิจการการงานและงานคุ้มครองลูกค้าของชิชิคาพี่จะลงนามในแท่นที่ขยายออกจร เช่าที่จอดรถ

|

ในตอนที่ประกอบด้วยการระบาดใหญ่นครนี้จักยกเว้นการเรียกเก็บเงินเพิ่มเติมเพราะด้วยการอนุมัติ CDOT และ BACP สองครั้งหลังดังนั้นโสหุ้ยในการยินยอมเพียงชนิดเดียวถือเอาว่าใบอนุญาตคาเฟ่ธรรมดาๆบวกเงินปากถุงสำหรับเธอร้องเพลงความติดขัดของเจอะเจอร์ซีย์เพื่อปกป้องพื้นที่ทางเท้าขนมจากการจราจร Marconet กล่าวใน Southport พื้นที่บริการวิเศษในภาคครอบคลุมค่าใช้จ่ายของอุปสรรค

|

แม้ว่าหนทางบางส่วนของ Southport จักใช้วงจอดรถยนต์แบบมาตรวัด แต่ Marconet กล่าวว่าเมืองนี้ไม่ไหวกำหนดให้ธุรกิจจำเป็นต้องจ่ายชดเชยผู้รับสัมปทานสัญญาลานจอดรถสำหรับรายได้ที่หายป่วยไปผู้กล่าวจาก CDOT ด้วยกัน BACP ยืนยันประกาศที่ Marconet แบ่งออกไว้เกี่ยวกับขั้นตอนการยินยอมและเจาะจงว่าเมืองนี้กว้างขวางค่าธรรมเนียมความจริงจริงเพราะด้วยช่องว่างแห่งหนมีการตรวจวัดผู้ตั้งกระทู้ varioussecret57 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 21:45:27 IP : 193.37.32.242


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.