ReadyPlanet.com


การจำนองของฉันน่าเปรียบเทียบกับดักรายได้สรรพสิ่งฉันเท่าไหร่?
avatar
Lakisha


สิ่งสำคัญที่เจ้าเอ็งและผู้ให้กู้ของคุณน่าให้ความสำคัญไม่ใช่ 19;t จำนวนจำนองทั้งหมดทว่าคุณควรจะมุ่งเน้นจรที่การชำระเงินจำนองทุกเดือนและดูว่าคุณสามารถจับจ่ายได้หรือไม่

ผู้ให้กู้ใช้มาตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ (DTI) สิ่งของคุณจับตัววัดความเก่งกาจในการจ่ายคว้าและพวกเขาเห็นดุ DTI 36% เป็นสิ่งที่เป็นเลิศ

ตามหลักแล้ว โน่นหมายเรื่องว่าหนี้สินรายเดือนของคุณรวมทั้งการชำระค่าจำนองจะไม่พ้น 36% ของเงินรายได้ต่อจันทราของคุณแต่ผู้ให้กู้สามารถยืดหยุ่นได้ ดังนั้นถ้า DTI ของคุณสูงกว่าเล็กน้อย ไม่ต้องกังวล

เคล็ดลับตกว่าการควานหาจำนวนเงินกู้และโปรแกรมสินเชื่อที่สมน้ำสมเนื้อกับเหตุการณ์ของคุณนี่19;เป็นไง.

ตรวจสิทธิ์ที่การจำนองสิ่งของคุณ (10 มิ.ย. 2021)

ในเรียงความนี้ (ข้ามไปสถานที่ 26;)

การจ่ายเงินจำนองและเงินรายได้

การจำนองสิ่งของคุณควรจะเป็นจำนวนเงินแห่งคุณสมรรถจ่ายได้อย่างสบายใจในที่งบประมาณทุกเดือนของคุณดังนั้นพอกำหนดขนาดเงินกู้แห่งหนเหมาะสม เธอต้องทบทวน 14;ค้นหาการชำระเงินทุกเดือนที่เหมาะสมก่อนกับคำนวณสนนราคาบ้านติดสอยห้อยตามหมายเลขนั้น

เมื่อกล่าวขวัญการวางเงินรายเดือน ตัวเลขหนึ่งครอบครองกุญแจสำคัญในการกำครั้งดจำนวนทรัพย์สมบัติที่เจ้าเอ็งสามารถจับจ่ายได้: อัตราส่วนหนี้สินดามรายได้สิ่งของคุณ

แน่นอนว่าวัตถุอื่นๆ ก็มีความสำคัญอีกด้วย เช่น คะแนนเครดิต ตำแหน่งการจำนอง กับเงินดาวน์

แต่ DTI ส่งผลอย่างมากต่อความสามารถในที่การจับจ่ายใช้สอยได้ดังนั้นสิ่งประธานคือต้องเข้าใจดุผู้ให้กู้จำนองมองตัวเลขนี้อย่างไร

อัตราส่วนหนี้สินต่อรายได้ (DTI) ของเธอเป็นเท่าไหร่

DTI ของคุณคือร้อยละของรายได้รวม (ก่อนหักภาษี) ต่อจันทราของเธอที่เธอใช้ภาระผูกพันทางการเงินสถานที่หลีกเลี่ยงไม่ไหว 14;กล่าวคือ เป็นหนี้เป็นสิน

ซึ่งรวมถึงการชำระเงินเพื่อบ้านนวชาตของเจ้าเอ็ง การชำระเงินขั้นต่ำในบัตรเครดิต การชำระเงินตายตัวสำหรับสินเชื่อรถ เงินกู้นักเรียน และเงินกู้ยืมอื่นๆ และสิ่งต่างๆ เช่น ค่าเลี้ยงดูและค่าเลี้ยงดูปูเสื่อบุตร

แม้ว่า DTI ของเธอ ไม่ รวมการจับจ่ายตามที่เห็นสมควรดังนั้นเธอจึงไม่ควรร่วมของชำ คุณประโยชน์น้ำมัน คุณค่าสาธารณูปโภค การกินอาหารภายนอก ค่าโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมดที่คุณสามารถจำกัดได้ที่แต่ละเดือน

DTI ส่งผลต่อการจำนองของคุณอย่างไร

เหตุใด DTI จึงสำคัญต่อจำนวนเงินกู้จำนองสิ่งของคุณก็เพราะว่ายิ่งเธอใช้หนี้มากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีเงินเหลือน้อยลงสำหรับการชำระเงินจำนองสิ่งของคุณขนาดนั้น

สินเชื่อบางประเภทอนุญาตปันออกมี DTI ที่ดอนกว่าชนิดอื่นๆแต่เพื่อการจำนองส่วนมาก ผู้ให้กู้ต้องการปันออกคุณประกอบด้วย DTI 43% หรือน้อยกว่า

ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณมีรายได้รวมดามเดือน 5,000 ดอลลาร์เจ้าเอ็งจ่าย $1,000 ทาบเดือนสำหรับหนี้แห่งมีอยู่แล้วเธอสามารถจำนองได้เท่าไหร่?

 • DTI มากมาย: 43%
 • 0.43 x $5,000 = $2,150
 • การชำระหนี้สูงสุด: $2,150
 • หนี้สินที่มีอยู่: $1,000
 • คุณประโยชน์จำนองสูงสุด: $1,150

ณ เวลานี้คุณรู้แล้วดุคุณสมรรถซื้อเรือนได้ก็ต่อเมื่อการจ่ายเงินรายเดือนออกมาไม่เกิน $1,150 หรือไม่ก็น้อยกว่า

อย่าหลงรวมภาษีทรัพย์สิน ประกันเจ้าของบ้าน และประกันสินเชื่อที่พัก (PMI) เมื่อประเมินการจ่ายเงินจำนอง

ขึ้นอยู่กับผู้ให้กู้สรรพสิ่งคุณ DTI ดอนกว่า 43% อาจจะได้รับอนุญาต

สำหรับสินเชื่อแห่งหนสอดคล้อง Fannie Mae ด้วยกัน Freddie Mac กำหนด DTI มากมายที่ 45% จรด 50%และเป็นไปได้ที่จะได้รับเงินกู้ FHA หรือเงินกู้ VA ด้วย DTI สูงศักดิ์ถึง 50%

อย่างไรก็ตาม คุณควรจะต้องการ 18;สิ่งของชดเชย19;เพื่อที่จะชดเชย DTI 14 ที่ดอน;เช่นเงินดาวน์มากมายหรือคะแนนเครดิตที่ดี

สืบหาว่าเจ้าเอ็งสามารถจับจ่ายบ้านได้มาเท่าไหร่ (10 มิ.ย. 2021)

การจำนองของฉันควรจะเป็นเท่าใดในแหล่งหล้าแห่งความเป็นจริง?

คณิตศาสตร์ทั้งสิ้นนี้อาจมองว่าเป็นทฤษฎีทีละน้อยๆและจุดหมายของคุณในการตัดสินใจเกี่ยวกับปริมาณจำนองของเจ้าเอ็งควรอำนวยประโยชน์มากขึ้นคุณต้องการเงินกู้ยืมที่สมควรกับไลฟ์สไตล์ ความมุ่งมาด และความใฝ่สูงของเจ้าเอ็ง

ความจริงที่ว่าผู้ให้กู้จะให้ $x จำนวน 14 เหรียญ;เนื่องจาก DTI คะแนนเครดิต เงินดาวน์ และการคลังส่วนบุคคล 14;ไม่ได้หมายเหตุว่าเธอควรขอยืมเงินปริมาณ $x

ใช่ พวกเราเป็นส่วนใหญ่ยืมได้สูงสุดแห่งหน we19;re อนุญาตเสียแต่ว่านั่นไม่ได้หมายคดีว่าเจ้าเอ็งควรจะสร้าง

การลำดับความสำคัญในที่การใช้สอยของเธอคืออะไร

ทุกอย่างขึ้นอยู่ไลฟ์สไตล์และลำดับความสำคัญสรรพสิ่งคุณต่างว่าว่าคุณรักการเดินทางจรต่างประเทศไม่ก็ทานอาหารรสชาติเลิศหรือไม่ก็ล่องเรือหรือไม่ก็ช้อปปิ้งการยืมผลรวมเงินบริบูรณ์อาจเป็นคุณกำลังวังชาเสียสละความสุรุ่ยสุร่ายอื่น ๆ ในอีกหลายปีตรงหน้า

อาจประสบความสำเร็จดีตกขอบที่จะเลือกคฤหาสน์ที่เจียมเนื้อเจียมตัวมากขึ้นด้วยกันจำนองที่มีขนาดเล็กลง ถ้าโน่นทำให้คุณรักษาวิถีชีวิตปัจจุบันของเจ้าเอ็งไว้คว้า

รายได้สิ่งของคุณประกอบด้วยความปลอดภัยเพียงใด

คุณควรจำไว้แหวรายได้ของคุณมีความปลอดภัยปานใด

คุณคงไม่ต้องการที่จะแบกรับภาระจำนองที่เทอะทะที่สุดเมื่อจะเป็นไปได้หากเธออยู่ที่งานสถานที่การถูกไล่ออกเป็นเรื่องปกติ 14;หรือไม่ก็หากเธอวางแผนที่จะผลัดกันงานในเร็วๆ ตรงนี้ และเธอไม่แน่ใจแหวคุณจักมีเงินรายได้เท่าเดิมไหม

ผู้ให้กู้มีคำถามเหล่านี้อยู่ในอารมณ์ทางใจเช่นกันโน่นคือสาเหตุที่พวกเขาต้องการเหลือบเห็นสองพรรษา19;ประวัติการว่าจ้างในใบสมัครจำนองของเจ้าเอ็งพวกเขายังต้องการประสีประสารายได้ไร ๆ ที่คุณใช้ในการรับเงินเอากลับคืนจะดำเนินต่อไปอย่างน้อยสามปี

ตัวอย่างงานชำระเงินจำนอง

นี่ดำรงฐานะเพียงต้นแบบบางส่วนที่บอกให้เห็นว่าวัตถุต่างๆ อาทิ DTI และเครดิตมีผลต่องบบัญชีการจับจ่ายบ้านสรรพสิ่งคุณยังไง

บ้านเลี่ยนเหรียญ

รายงานสินเชื่อที่อยู่อาศัยวิเคราะห์คำถาม คุณต้องการเงินรายได้เท่าไรเหตุด้วยบ้านหนึ่งล้านเหรียญ ?และคำตอบก็เผยให้เห็นเงินรายได้ที่หลากหลายอย่างน่าแปลกใจ

ฉันพบตวาด 1C;prime1D;ผู้กู้ (แห่งหนมี DTI ขนาดย่อม คะแนนเครดิตที่เป็นตัวเป็นตนเอก ด้วยกันลดลง 20%) อาจสามารถซื้อบ้านราคา 1 ล้านดอลลาร์เพราะมีรายได้ครัวเรือนเสื่อมถอยถึง 100,000 ดอลลาร์

ทว่าคนสถานที่มีหนี้สินจำนวนมาก ประกอบด้วยเครดิตปานกลาง และเงินดาวน์แห่งน้อยที่สุดที่ยอมอาจตั้งใจรายได้ทาบปี 225,000 ดอลลาร์เพื่อจะซื้อเรือนหลังเดียวกัน

ครอบครองอย่างไรบ้างตามที่ดิฉันเพิ่งจัดตั้งขึ้น รายได้สิ่งของคุณครอบครองเพียงส่วนหนึ่งของชิ้นที่ขีดคั่นความสามารถในที่การกู้ยืมจำนองสูงสุดของคุณ

หนี้สิ่งของคุณมีส่วนสำคัญ ราวคะแนนเงินเชื่อและสัดส่วนของเงินดาวน์สิ่งของคุณ

ค่าจ้างรายเดือน $100,000

ในทำนองเดียวกัน เราได้ตอบคำถาม ดิฉันสามารถจับจ่ายบ้านคว้าเท่าไหร่ถ้าหากฉันทำเงินได้ 100,000 ดอลลาร์ประกบปี?

ใหม่ คำตอบที่หลากหลายขึ้นอยู่ปัจจัยเดียวกัน: DTI แต้มเครดิต กับเงินดาวน์

ผู้กู้ 1 เช่นกันคะแนนเงินเชื่อ 760 ไม่มีสิงสู่หนี้กับการชำระเงินดาวน์ 20% อาจมีกรรมสิทธิ์การอนุมัติด้วยเงินกู้ประมาณการ 721,000 เหรียญ

แม้ว่าผู้ยืม 2 แห่งหนมีคะแนนเครดิต 650 แต้ม การชำระหนี้ 250 ดอลลาร์ต่อพระจันทร์ และเงินดาวน์ 15% คงจะเสนอแยกออกเพียง 561,000 ดอลลาร์แค่นั้น

นั่น19;ความต่างของ 160,000 ดอลลาร์แห่งบ้าน ผู้ดึงสองมนุษย์นี้สมรรถจ่ายได้มาอย่างสะดวก 14;แม้จะได้เงินเท่ากันก็ตาม

โปรดทราบด้วยว่าเพื่อให้คว้าข้อตกลงแห่งดีที่สุดและอัตราการจำนองตกต่ำที่สุด เธอต้องประกอบด้วยสถานะทางการเงินแห่งดีอย่างจริงจังคนอื่นจ่าย 14;หรือจัง 14;เพิ่มเติม

ค้นหาว่าเธอสามารถซื้อบ้านคว้ามากเพียงไหน (สิบ มิ.ย. 2021)

วิธีจ่ายบ้านสถานที่ใหญ่กระทั่ง

คุณสามารถซื้อคฤหาสน์ที่เป็นเงินเป็นทองแพงกระทั่งได้เพราะว่าทำตามขบวนการง่ายๆ 3 ขั้นตอนเมื่อเธอเตรียมโหนกขอสินเชื่อ:

 1. หักบัญชีบางส่วน โดยเฉพาะยอดคงเหลือณบัตรเครดิต ไม่เธอเพียงแค่ลด DTI ของเธอ แต่การลดหนี้บัตรควรช่วยมากขึ้นคะแนนเงินเชื่อของคุณ
 2. ประหยัดเงินดาวน์เติบโต ยิ่งเจ้าเอ็งมีสกินใจเกมตรงนี้มากเท่าไหร่ ผู้ให้กู้เช่นคุณก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น.เงินดาวน์ที่เจริญมักจะทำให้คุณได้อัตราดอกเบี้ยที่ลุ่มกว่าและ/หรือบ้านที่เป็นต่อ
 3. ปรับปรุงคะแนนเครดิตของคุณ ตราบเท่าที่คุณจ่ายค่าใช้จ่ายโดยพลัน ยอดยังเหลือในบัตรเครดิตมักจะเป็นตัวถ่วงคะแนนสิ่งของคุณแต่ละกำหนดการต้องแย่ 30% ของวงเงินเครดิต 19 ของบัตรนอกจากนี้ ที่ช่วงเหลือแหล่เดือนสถานที่นำไปสู่การนูนขอสินเชื่อบ้าน คุณน่าจะหลีกเลี่ยงงานเปิดด้วยกันปิดบัญชีสินเชื่อ

แน่นอนตวาดขั้นตอนกลุ่มนี้อาจพูดง่ายกว่าทำ โดยเฉพาะสำหรับคฤหาสน์ครั้งแรกผู้ใช้

คุณควรที่จะชำระหนี้และเพิ่มเงินออมของเจ้าเอ็งไปครบถ้วน ๆ กันยังไง?บ่อยครั้งที่การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อใช้จ่ายรายเดือน

แต่เฉียดทุกคน 14;อย่างน้อยเกือบทุกคนที่มีแผนการเป็นเจ้าของบ้าน 14;สามารถหาเศรษฐกิจบางส่วนแห่งงบประมาณครัวเรือนของพวกเขาและน่าฉงนที่การแก้ไขเล็กน้อยที่ DTI เงินดาวน์ หรือแต้มเครดิตสรรพสิ่งคุณ สมรรถสร้างความแตกต่างอย่างมากแจกกับข้อตกลงการจำนองสถานที่คุณเสนอได้

สร้างในชิ้นที่เจ้าเอ็งทำได้แม้ว่าถ้าเหตุการณ์ทางการเงินของคุณยังร่องแร่งแบบก็อย่าปล่อยให้อันนั้นหยุดคุณโปรแกรมสินเชื่อที่อยู่อาศัยที่ปัจจุบันมีความยืดหยุ่น ด้วยกันคุณอาจจะแปลกใจกับดักคุณสมบัติสถานที่จำเป็น

สืบสวนสิทธิ์ณการจำนองสิ่งของคุณ (สิบ มิ.ย. 2021)

วิธีคำนวณ DTI ของเธอ

เราคว้าพูดคุยกันมากมายเกี่ยวพันหนี้สินทาบ- อัตราส่วนรายได้ในบทความนี้การรู้จักคฤหาสน์ของเธอเป็นประแจสำคัญที่การเรียนรู้ดุคุณสามารถซื้อคฤหาสน์ได้จังแค่ใด

ดังนั้น ในกรณีที่คุณสงสัย นี่คือกรรมวิธีคำนวณมาตราส่วน DTI ของเจ้าเอ็งเองสำหรับคุณลักษณะจำนอง

ขั้นแรก แบ่งออกรวมค่าใช้จ่ายรายเดือนทั้งสิ้นที่รวมอยู่ใน DTI สรรพสิ่งคุณ:

  |
 • ค่าใช้จ่ายบ้านพักอาศัยทุกเดือนโดยประมาณ (คุณสามารถใช้คืนสิ่งคำนวณสินเชื่อเพื่อจะงานนี้)
 • |
 • การวางเงินอีกด้วยบัตรเครดิตขั้นต่ำ
 • |
 • ค่างวดรถ สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์
 • |
 • งานชำระคืนเงินกู้ยืมรายเดือนอื่นๆ
 • |
 • ภาระผูกพัน เช่น ค่าเลี้ยงดูปูเสื่อด้วยกันค่าเลี้ยงดูลูกชาย
 • |

ต่อไป เจ้าเอ็งจำต้องทราบเงินรายได้รวมทาบพระจันทร์ของเธอ

จดจำไว้ตวาด 19 เป็นรูปเป็นร่างหมายเลขบริบูรณ์ณต้นขั้วการจ่ายเงินตราสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง ก่อนกำหนด หักภาษีอากรด้วยกันอื่นๆสมมติว่ารายได้สรรพสิ่งเจ้าเอ็งแตกต่างห้ามยิ่งนัก 14;เห็นจะตามฤดูกาล 14;ชดใช้ค่าถัวเฉลี่ยณตอนเอ็ดไม่ก็ญิบปีที่ผ่านมา

ณ เวลานี้ แยกออกหารจำนวนจำเดิม (ยอดรวมหนี้รายเดือน) อีกด้วยวรรณะลำดับที่สอง (เงินรายได้ก่อนกำหนดลบค่าธรรมเนียม)

หน่วยงานคุมสอดส่องดูแลสิ่งของรัฐบาลกลางๆ สำนักงานดูแลทางการเงินของผู้บริโภค ได้มาเล่า:

1C;ถ้าหากคุณจับจ่ายเงินตรา 1,500 ดอลลาร์ทาบจันทร์เพราะด้วยงานจำนองสิ่งของเจ้าเอ็งด้วยกันอีก 100 ดอลลาร์ดามจันทร์ด้วยสินเชื่อรถ ด้วยกัน 400 ดอลลาร์ดามจันทร์เพราะด้วยหนี้สินที่หลงเหลือของคุณ การชำระหนี้ทุกเดือนของคุณคือ $2,000(1500 + $100 + $400 = $2,000)

1C;ถ้าหากรายได้รวมดามจันทร์สรรพสิ่งคุณคือ $6,000 อัตราส่วนหนี้สินประกบรายได้สิ่งของคุณคือว่า 33 เปอร์เซ็นต์($2,000 ถือเอาว่า 33% สรรพสิ่ง $6,000.)1D;

ถ้าหากคุณใช้เครื่องคิดเลข คุณจักจำเป็นต้องทบผลเช่นกัน 100 พอให้ได้เปอร์เซ็นต์จอแสดงผลสรรพสิ่งคุณแล้วจึงบ่งบอกดุ 0.3333 เสียแต่ว่า DTI สิ่งของคุณถือเอาว่า 33.33% (33% พอผู้ให้กู้พุ่งกากสรรพสิ่งเจ้าเอ็ง)

ตำแหน่งการจำนองในวันนี้คือเท่าไหร่

ราคาวันนี้อีกต่างหากต่ำสิงสู่ ซึ่งเป็นข่าวดีด้วยผู้บริโภคที่อยู่บริบูรณ์อัตราค่าดอกเบี้ยสิ่งของเธอต่ำ คุณก็จักได้มาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่จะแลกกับดักเงินตราดอลลาร์ของเจ้าเอ็งงอกงามเพียงนั้น

อย่าลืมดุ 19;s no 18;perfect19;ผลรวมเงินที่จะจับจ่ายใช้สอยในสินเชื่อที่อยู่สิ่งของคุณการตัดสินใจเกิดเรื่องเฉพาะตัว 14;ขึ้นอยู่กับปริมาณเงินตราที่เจ้าเอ็งควานหาได้ จำนวนเงินตราที่เธอใช้จ่ายณแต่ละดวงเดือน ด้วยกันจำนวนสินทรัพย์แห่งหนซื้อให้กับคฤหาสน์แห่งเธอดีใจผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 10:48:36 IP : 194.5.49.190


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.