ReadyPlanet.com


การจำนองของฉันน่าเปรียบเทียบกับดักรายได้สรรพสิ่งฉันเท่าไหร่?
avatar
Lakisha


สิ่งสำคัญที่คุณและผู้ให้กู้สิ่งของคุณควรให้ความสำคัญไม่ใช่ 19;t จำนวนรวมจำนองทั้งหมดเสียแต่ว่าคุณน่ามุ่งเน้นจากไปที่งานชำระเงินจำนองรายเดือนและแลดูว่าเจ้าเอ็งสามารถจับจ่ายใช้สอยได้หรือไม่

ผู้ให้กู้ใช้มาตราส่วนหนี้สินทาบรายได้ (DTI) ของคุณจับตัววัดความเก่งกาจในการจ่ายคว้าและเขาทั้งหลายเห็นแหว DTI 36% เป็นอันที่เป็นหนึ่ง

ตามหลักเขตแล้ว โน่นหมายเรื่องว่าหนี้สินรายเดือนสิ่งของคุณหมายรวมการจ่ายค่าจำนองจักไม่เกิน 36% ของรายได้ต่อจันทราของเธอแต่ผู้ให้กู้สามารถยืดหยุ่นได้มา ดังนั้นถ้าหาก DTI ของเธอสูงกระทั่งเล็กน้อย ไม่ต้องกังวล

เคล็ดลับรวมความว่าการควานจำนวนเงินกู้และรายการสินเชื่อที่สมน้ำสมเนื้อกับเหตุการณ์ของเธอนี่19;เป็นยังไง.

ตรวจสิทธิ์ที่การจำนองสรรพสิ่งคุณ (สิบ มิ.ย. 2021)

ในบทความนี้ (กระโดดไปสถานที่ 26;)

การชำระเงินจำนองและรายได้

การจำนองของคุณน่าเป็นจำนวนเงินสถานที่คุณสามารถจ่ายคว้าอย่างสบายใจในที่งบประมาณรายเดือนของเจ้าเอ็งดังนั้นพอกำหนดสัดส่วนเงินกู้แห่งหนเหมาะสม เจ้าเอ็งต้องย้อน 14;ค้นหาการชำระเงินรายเดือนที่เหมาะสมก่อนกับคำนวณราคาบ้านตามหมายเลขนั้น

เมื่อกล่าวขวัญการวางเงินรายเดือน ตัวเลขหนึ่งครอบครองกุญแจประธานในการกำคราวดจำนวนเงินที่เจ้าเอ็งสามารถจับจ่ายได้: อัตราส่วนหนี้สินทาบรายได้ของคุณ

แม่นมั่นว่าวัตถุอื่นๆ ก็มีความสำคัญอีกด้วย เช่น คะแนนเครดิต ตำแหน่งการจำนอง และเงินดาวน์

แต่ DTI มีผลอย่างมากต่อความสามารถในที่การจับจ่ายได้เพราะฉะนี้สิ่งประธานคือจำเป็นต้องเข้าใจว่าผู้ให้กู้จำนองมองจำนวนนี้เช่นไร

อัตราส่วนหนี้สินต่อเงินรายได้ (DTI) ของเจ้าเอ็งเป็นเท่าใด

DTI ของคุณคือร้อยละของเงินรายได้รวม (ก่อนกำหนดหักภาษี) ต่อดวงเดือนของเจ้าเอ็งที่คุณใช้ภาระผูกพันทางการเงินแห่งหลีกเลี่ยงไม่ไหว 14;กล่าวคือ เป็นหนี้

ซึ่งรวมถึงการชำระเงินเหตุด้วยบ้านนวชาตของคุณ การวางเงินขั้นต่ำในบัตรเครดิต การชำระเงินตายตัวสำหรับสินเชื่อรถยนต์ เงินกู้เด็กนักเรียน และเงินกู้ยืมยืมอื่นๆ ด้วยกันสิ่งกระยาเลย เช่น ค่าเลี้ยงดูปูเสื่อและค่าเลี้ยงดูปูเสื่อบุตร

เสียแต่ว่า DTI ของเธอ ไม่ รวมการใช้จ่ายตามที่เห็นสมควรดังนั้นเธอจึงเปล่าควรรวมของชำ ค่าน้ำมัน คุณประโยชน์สาธารณูปโภค การกินอาหารข้างนอก ค่าโทรศัพท์และอินเทอร์เน็ต กับค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งหมดที่เจ้าเอ็งสามารถควบคุมได้ที่แต่ละเดือน

DTI มีผลกระทบต่องานจำนองของเธออย่างไร

เหตุไฉน DTI จึงสำคัญต่อจำนวนเงินกู้จำนองสิ่งของคุณก็เพราะว่ายิ่งเจ้าเอ็งใช้หนี้จังเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งมีสตางค์เหลือน้อยลงสำหรับงานชำระเงินจำนองของคุณเท่านั้น

สินเชื่อบางประเภทอนุญาตแจกมี DTI ดอนกว่าชนิดอื่นๆแต่สำหรับการจำนองส่วนมาก ผู้ให้กู้ต้องการจ่ายคุณประกอบด้วย DTI 43% หรือน้อยกว่า

ตัวอย่างเช่น สมมตว่าเธอมีรายได้รวมต่อเดือน 5,000 ดอลลาร์เจ้าเอ็งจ่าย $1,000 ดามเดือนสำหรับหนี้แห่งหนมีอยู่แล้วเธอสามารถจำนองได้เท่าไหร่?

 • DTI อุดม: 43%
 • 0.43 x $5,000 = $2,150
 • การชำระหนี้สูงสุด: $2,150
 • หนี้สินที่มีอยู่: $1,000
 • ค่าจำนองสูงสุด: $1,150

ตอนนี้คุณรู้แล้วแหวคุณสามารถซื้อคฤหาสน์ได้ก็เมื่อการชำระเงินรายเดือนออกมาไม่เกิน $1,150 หรือน้อยกว่า

อย่าเลอะเลือนรวมเงินภาษีทรัพย์สิน ประกันเจ้าของบ้าน และประกันสินเชื่อบ้านพักอาศัย (PMI) เมื่อประเมินการชำระเงินจำนอง

ขึ้นอยู่กับผู้ให้กู้ของคุณ DTI ที่ดอนกว่า 43% คงได้รับอนุญาต

สำหรับสินเชื่อที่สอดคล้อง Fannie Mae และ Freddie Mac กำหนด DTI มากมายที่ 45% ถึง 50%และเป็นไปได้ที่จะได้รับเงินกู้ FHA หรือเงินกู้ยืม VA ด้วย DTI ดำเกิงถึง 50%

จะอย่างไรก็ตาม คุณน่าจะต้องการ 18;ปัจจัยชดเชย19;เพื่อที่จะชดเชย DTI 14 ที่สูง;เช่นเงินดาวน์จำนวนมากหรือแต้มเครดิตแห่งหนดี

แสวงว่าคุณสามารถซื้อบ้านได้มาเท่าไหร่ (10 มิ.ย. 2021)

การจำนองสรรพสิ่งฉันน่าเป็นเท่าไหร่ในพื้นโลกแห่งความจริง?

คณิตศาสตร์หมดด้วยกันนี้คงจะมองว่าดำรงฐานะทฤษฎีเล็กน้อยและความมุ่งหมายของเจ้าเอ็งในการตัดสินใจเกี่ยวกับปริมาณจำนองของคุณควรเป็นผลดีมากขึ้นเจ้าเอ็งต้องการเงินกู้ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ ความต้องการ และความใฝ่สูงของคุณ

ความจริงที่ว่าผู้ให้กู้จะให้ $x จำนวนรวม 14 เหรียญ;ดังที่ DTI คะแนนเงินเชื่อ เงินดาวน์ และการคลังส่วนบุคคล 14;ไม่ไหวหมายเรื่องว่าเจ้าเอ็งควรขอยืมเงินผลรวม $x

ใช่ พวกเราส่วนใหญ่ยืมได้สูงสุดแห่ง we19;re อนุญาตเสียแต่ว่านั่นไม่ได้หมายเรื่องว่าเจ้าเอ็งควรจะก่อ

การจัดลำดับความสำคัญณการจับจ่ายของคุณคือเช่นไร

ทุกอย่างขึ้นกับไลฟ์สไตล์และลำดับความสำคัญของคุณถ้าว่าคุณรักงานเดินทางเจียรต่างประเทศหรือว่าทานอาหารรสชาติเลิศหรือไม่ก็ล่องเรือหรือว่าช้อปปิ้งการยืมจำนวนรวมเงินมากมายอาจหมายถึงคุณกำลังกายเสียสละความฟุ้งเฟ้ออื่น ๆ ในอีกมากมายปีข้างหน้า

อาจเสร็จดีสุดขอบที่จะเลือกเรือนที่ประมาณตัวมากขึ้นและจำนองที่มีขนาดเล็กยอม ถ้านั่นทำให้เธอรักษาวิถีชีวิตยุคปัจจุบันของคุณไว้คว้า

รายได้สิ่งของคุณประกอบด้วยความปลอดภัยเพียงใด

คุณควรจะจำไว้ว่ารายได้ของคุณมีความปลอดภัยปานใด

คุณทรงไว้ไม่ต้องการที่จะแบกรับภาระจำนองที่ใหญ่ที่สุดตราบที่จะเป็นไปได้หากเจ้าเอ็งอยู่ที่งานสถานที่การไม่ผิดไล่ออกเกิดเรื่องปกติ 14;หรือว่าหากเจ้าเอ็งวางแผนที่จะเปลี่ยนงานในเร็วๆ ตรงนี้ และเจ้าเอ็งไม่แน่ใจแหวคุณจักมีรายได้เท่าเดิมหรือเปล่า

ผู้ให้กู้มีกระทู้ถามเหล่านี้อยู่ในจิตใจเช่นกันโน่นคือเหตุที่พวกเขาต้องการเหลือบเห็นสองปี19;ประวัติการจ้างงานในใบสมัครจำนองของเธอพวกเขาอีกทั้งต้องการประสีประสารายได้ไหน ๆ ที่คุณใช้ในที่การรับเงินดึงจะดำเนินต่อไปอย่างน้อยสามชันษา

ตัวอย่างการชำระเงินจำนอง

นี่เป็นเพียงแม่แบบบางส่วนที่บอกให้เห็นว่าวัตถุปัจจัยต่างๆ เป็นต้นว่า DTI และเครดิตมีผลต่องบดุลการจับจ่ายบ้านสรรพสิ่งคุณยังไง

บ้านล้านเหรียญ

กล่าวสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำรวจคำถาม เธอต้องการเงินรายได้เท่าไรเหตุด้วยบ้านหนึ่งล้านตรา ?และคำตอบก็เผยจ่ายเห็นรายได้ที่ต่างๆนาๆอย่างน่าประหลาดใจ

ดิฉันพบตวาด 1C;prime1D;ผู้กู้ (สถานที่มี DTI ขนาดย่อม คะแนนเงินเชื่อที่จับตัวเอก กับลดลง 20%) คงสามารถจ่ายบ้านราคา 1 ล้านดอลลาร์เพราะว่ามีเงินรายได้ครัวเรือนเสื่อมลงถึง 100,000 ดอลลาร์

แต่คนแห่งหนมีหนี้สินจำนวนมาก มีเครดิตกลาง และเงินดาวน์แห่งน้อยที่สุดที่อวยอาจมุ่งรายได้ต่อปี 225,000 ดอลลาร์เพื่อจะซื้อนิวาสสถานหลังเดียวกัน

ดำรงฐานะอย่างไรบ้างตามที่ฉันเพิ่งจัดตั้งขึ้น รายได้สรรพสิ่งคุณครอบครองเพียงส่วนหนึ่งของชิ้นที่จำกัดความสามารถในการกู้ยืมจำนองสูงสุดสรรพสิ่งคุณ

หนี้สรรพสิ่งคุณพัวพันสำคัญ ราวคะแนนเงินเชื่อและสัดส่วนของเงินดาวน์สรรพสิ่งคุณ

เงินเดือน $100,000

ในทำนองเดียวกัน เราได้มาตอบคำถาม ดิฉันสามารถจับจ่ายบ้านได้มาเท่าไหร่ถ้าหากฉันทำเงินได้ 100,000 ดอลลาร์ต่อปี?

อีกครั้ง คำตอบแห่งหลากหลายขึ้นอยู่ปัจจัยเดียวกัน: DTI คะแนนเครดิต และเงินดาวน์

ผู้กู้ 1 ด้วยคะแนนเงินเชื่อ 760 ไม่มีสิงสู่หนี้และการจ่ายเงินดาวน์ 20% อาจถือสิทธิ์การอนุมัติเพื่อเงินกู้ประมาณการ 721,000 เหรียญ

แต่ว่าผู้ยืม 2 แห่งหนมีคะแนนเครดิต 650 แต้ม การชำระหนี้ 250 ดอลลาร์ต่อจันทรา และเงินดาวน์ 15% อาจจะเสนอแจกเพียง 561,000 ดอลลาร์เท่านั้น

นั่น19;ความต่างกันของ 160,000 ดอลลาร์ณบ้าน ผู้ดึงสองมนุชนี้สมรรถจ่ายได้อย่างสบาย 14;แม้จักได้เงินเท่ากันก็ตาม

โปรดทราบเพราะเพื่อให้ได้มาข้อตกลงแห่งหนดีตกขอบและตำแหน่งการจำนองเสื่อมถอยที่สุด เธอต้องประกอบด้วยสถานะทางการเงินที่ดีอย่างเอาเป็นเอาตายคนอื่นจ่าย 14;หรือเต็มแรง 14;เพิ่มเติม

สืบหาว่าคุณสามารถจ่ายบ้านได้มากแค่ไหน (10 มิ.ย. 2021)

วิธีจับจ่ายบ้านที่ใหญ่กระทั่ง

คุณสามารถซื้อคฤหาสน์ที่มีราคาแพงกระทั่งได้เพราะว่าทำตามกรรมวิธีง่ายๆ 3 กรรมวิธีเมื่อเธอเตรียมนูนขอสินเชื่อ:

 1. หักหนี้บางส่วน โดยเฉพาะจอมคงเหลือในบัตรเครดิต ไม่เธอเพียงแค่ตัดทอน DTI ของเจ้าเอ็ง แต่การลดหนี้สินบัตรควรจะช่วยทวีคะแนนเงินเชื่อของคุณ
 2. ประหยัดเงินดาวน์สมบูรณ์ ยิ่งเธอมีสกินในเกมตรงนี้มากเท่าใด ผู้ให้กู้เช่นคุณก็ยิ่งงอกงามเท่านั้น.เงินดาวน์ที่เติบโตมักจะทำให้คุณได้มาอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าและ/หรือคฤหาสน์ที่ดีกว่า
 3. ปรับปรุงคะแนนเครดิตสิ่งของคุณ ตราบเท่าที่คุณจ่ายค่าใช้จ่ายโดยพลัน ยอดยังเหลือในบัตรเครดิตโดยมากเป็นตัวถ่วงคะแนนสรรพสิ่งคุณแต่ละหมายกำหนดการต้องด้อย 30% ของวงเงินเครดิต 19 ของบัตรนอกจากนี้ ในที่ช่วงเหลือแหล่เดือนแห่งหนนำไปสู่การนูนขอสินเชื่อคฤหาสน์ คุณน่าจะหลีกเลี่ยงงานเปิดและปิดบัญชีสินเชื่อ

แน่นอนดุขั้นตอนเหล่านี้อาจพูดง่ายกระทั่งทำ โดยเฉพาะสำหรับที่อยู่ครั้งแรกผู้บริโภค

คุณน่าจะที่จะชำระหนี้และเพิ่มเงินออมของเจ้าเอ็งไปครบถ้วน ๆ กันยังไง?บ่อยครั้งที่การต่อสู้ดิ้นรนเพื่อใช้จ่ายรายเดือน

แต่เกือบทุกคน 14;อย่างน้อยเกือบทุกคนที่มีแผนการครอบครองบ้าน 14;สามารถหาเศรษฐกิจบางส่วนที่งบประมาณครอบครัวของเขาทั้งหลายและน่าฉงนที่การปรับปรุงเล็กน้อยแห่ง DTI เงินดาวน์ หรือแต้มเครดิตของคุณ สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากแบ่งออกกับกติกาการจำนองแห่งหนคุณบอกได้

สร้างในชิ้นที่เธอทำได้เสียแต่ว่าถ้าสถานการณ์ทางการเงินของคุณยังร่องแร่งแบบก็อย่าช่างให้สิ่งนั้นหยุดคุณรายการสินเชื่อที่อยู่อาศัยแห่งปัจจุบันประกอบด้วยความยืดหยุ่น ด้วยกันคุณอาจจะแปลกใจกับดักคุณสมบัติแห่งจำเป็น

สืบสวนสิทธิ์ณการจำนองสรรพสิ่งคุณ (10 มิ.ย. 2021)

วิธีบวกลบคูณหาร DTI ของคุณ

เราได้มาพูดคุยห้ามมากมายเกี่ยวหนี้สินต่อ- อัตราส่วนเงินรายได้ในเรียงความนี้งานรู้จักคฤหาสน์ของเจ้าเอ็งเป็นประแจสำคัญแห่งการเรียนรู้ดุคุณสมรรถซื้อนิวาสสถานได้จังแค่ไร

ดังนั้น ในกรณีที่คุณระแวง นี่คือวิธีคำนวณมาตราส่วน DTI ของเจ้าเอ็งเองสำหรับคุณสมบัติจำนอง

ขั้นแรก แยกออกรวมโสหุ้ยรายเดือนทั้งเพที่รวมสิงสู่ใน DTI สรรพสิ่งคุณ:

  |
 • โสหุ้ยบ้านพักอาศัยรายเดือนคร่าวๆ (เธอสามารถใช้เครื่องบวกลบคูณหารสินเชื่อเพื่องานตรงนี้)
 • |
 • การชำระเงินอีกด้วยบัตรเครดิตขั้นต่ำ
 • |
 • ค่าผ่อนส่งรถ สินเชื่อ มอเตอร์ไซค์
 • |
 • การชำระคืนเงินกู้รายเดือนอื่นๆ
 • |
 • ภาระผูกพัน เป็นต้นว่า ค่าเลี้ยงดูด้วยกันค่าเลี้ยงดูบุตรชาย
 • |

ถัดไป เธอจำเป็นต้องรู้รายได้ร่วมดามจันทร์สิ่งของคุณ

จดจำไว้แหว 19 เป็นตัวเป็นตนเลขลำดับสูงสุดที่ต้นขั้วงานจ่ายเงินตราสิ่งของเธอ ก่อน หักออกภาษีด้วยกันอื่นๆสมมติว่าเงินรายได้สรรพสิ่งเจ้าเอ็งผิดแผกกันยิ่งนัก 14;ท่าจะตามฤดูกาล 14;ชดใช้ค่าถัวเฉลี่ยในตอนหนึ่งหรือญิบพรรษาที่ผ่านมา

ตอนนี้ ให้แบ่งตัวเลขเริ่มแรก (ยอดหนี้สินรายเดือน) อีกด้วยอันดับที่สอง (เงินรายได้ก่อนกำหนดหักภาษี)

องค์การควบคุมสอดส่องดูแลสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง สำนักงานดูแลทางการเงินสิ่งของผู้ซื้อ ได้มาเล่า:

1C;ถ้าหากคุณจับจ่ายเงินตรา 1,500 ดอลลาร์ดามพระจันทร์ด้วยงานจำนองสิ่งของเธอและอีก 100 ดอลลาร์ทาบดวงเดือนเพราะด้วยสินเชื่อรถยนต์ กับ 400 ดอลลาร์ทาบจันทร์เพราะด้วยหนี้สินแห่งหลงเหลือสิ่งของเธอ การชำระหนี้รายเดือนสรรพสิ่งคุณคือว่า $2,000(1500 + $100 + $400 = $2,000)

1C;แม้เงินรายได้ร่วมดามจันทร์สิ่งของเจ้าเอ็งคือ $6,000 มาตราส่วนหนี้สินประกบรายได้ของคุณคือ 33 เปอร์เซ็นต์($2,000 คือ 33% สิ่งของ $6,000.)1D;

แม้เจ้าเอ็งใช้คืนเครื่องคิดเลข เจ้าเอ็งจักจำต้องทบผลอีกด้วย 100 พอให้ได้มาร้อยละจอแสดงผลสรรพสิ่งคุณจึงบ่งบอกตวาด 0.3333 แต่ DTI สิ่งของเธอคือว่า 33.33% (33% ครั้นผู้ให้กู้พุ่งเศษสิ่งของคุณ)

ตำแหน่งงานจำนองณวันนี้คือว่าเท่าใด

สนนราคาวันนี้อีกต่างหากต่ำสิงสู่ ซึ่งเป็นข่าวบริสุทธ์ด้วยผู้บริโภคบ้านบริบูรณ์อัตราค่าดอกเบี้ยสรรพสิ่งเธอถดถอย เธอก็จักได้มาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่จะแลกเปลี่ยนกับดักเงินดอลลาร์ของคุณเติบโตเท่านั้น

อย่าเลอะเลือนแหว 19;s no 18;perfect19;ผลรวมสินทรัพย์ที่จะจับจ่ายใช้สอยที่สินเชื่อบ้านสรรพสิ่งเธอการตกลงใจเป็นเรื่องส่วนตัว 14;ขึ้นอยู่กับปริมาณเงินที่เธอควานได้มา ผลรวมเงินแห่งหนเจ้าเอ็งใช้สอยในแต่ละพระจันทร์ ด้วยกันปริมาณเงินแห่งจ่ายจ่ายกับที่อยู่ที่เธอพอใจผู้ตั้งกระทู้ Lakisha (vulgarplaster38-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-18 10:48:44 IP : 194.5.49.190


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.